Vanuatu là một quốc đảo xinh đẹp vô cùng hấp dẫn với những cảnh đẹp và nền văn hóa đa dạng. Nó cũng có một trong những địa điểm tốt nhất để đầu tư cũng như trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hiện nay . Vanuatu cung cấp cho tất cả các nhà đầu tư quan tâm một môi trường chính trị rất ổn định và cam kết nhất quán được thể hiện bởi chính phủ dành riêng cho sự phát triển của đất nước.

Vanuatu được mô tả là một thiên đường thuế tự nhiên, bởi vì trong lịch sử, nó không có thuế trực tiếp. Ngoài tình trạng thiên đường thuế duy nhất, nhiều nhà đầu tư có thể yên tâm rằng cả ngân hàng trung ương và chính phủ đều có thành tích đã được chứng minh khi đề cập đến chính sách tài chính và tiền tệ hợp lý. Cam kết của các nhà chức trách nhằm quảng bá đất nước xinh đẹp này như một điểm đến an toàn cho hoạt động đầu tư và kinh doanh của Vanuatu đã giúp đất nước này vươn lên dẫn đầu . Theo “Báo cáo Môi trường Kinh doanh” năm 2011 của Tổ chức Tài chính Quốc tế. Vanuatu đã vượt lên trên tất cả các quốc đảo Thái Bình Dương khác . Rất hiếm khi tìm thấy sự kết hợp độc đáo giữa thiên đường nhiệt đới với thiên đường tài chính, nhưng nó tồn tại ở Vanuatu.

Nếu bạn cần thêm thông tin về đầu tư vào Vanuatu, vui lòng;

Truy cập Trang web chính thức của Cơ quan xúc tiến đầu tư Vanuatu:

http://www.investvanuatu.org/index.html

https://investvanuatu.vu/setting-up-a-business-in-vanuatu/

HOẶC:

Văn phòng và nhân viên của Tổng lãnh sự quán Vanuatu luôn sẵn sàng hỗ trợ các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn tiếp cận thêm thông tin mà bạn cần.