Năm 2006, Vanuatu được xếp hạng số 1 trong số 178 quốc gia trong Chỉ số Hành tinh Hạnh phúc là Quốc gia Hạnh phúc nhất trên thế giới – thước đo hiệu quả trong việc mang lại cuộc sống lâu dài và hạnh phúc với tác động môi trường tối thiểu.

Tuy nhiên, COVID-19 đã có tác động lớn đến ngành du lịch của Vanuatu khi quốc gia này thực thi các biện pháp nghiêm ngặt về COVID-19 đối với hoạt động du lịch trong và ngoài nước, đồng thời gây ra tình trạng bế tắc phần nào đối với lượng du khách quốc tế, ảnh hưởng lớn đến ngành du lịch.

Chính phủ Vanuatu và các bên liên quan khác’ đã chấp nhận một câu chuyện tích cực và với nhiều cam kết và kiên trì đã có thể duy trì ngành du lịch.

Do đó, việc tung ra chiến dịch tiếp thị du lịch nội địa, Du lịch Sapotem Lokol đã nổi lên . Chiến dịch này đảm bảo rằng ngành Du lịch có thể phát triển mạnh trong thời kỳ đại dịch đồng thời khuyến khích người dân địa phương và người dân tối ưu hóa và tận hưởng nhiều hơn những gì Vanuatu mang lại.

Với vùng biển nguyên sơ, bãi biển cát trắng và cảnh quan nhiệt đới tươi tốt, Vanuatu mang đến cho bạn thiên đường hay thiên đường của riêng bạn. Vì vậy, tại sao không lao đến, Vanuatu mong được gặp bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du lịch ở Vanuatu, vui lòng

Truy cập Trang web chính thức của Văn phòng Du lịch Vanuatu:

https://www.vanuatu.travel/en/index.php

 HOẶC:

Văn phòng và nhân viên của Tổng lãnh sự quán Vanuatu luôn sẵn sàng hỗ trợ các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn tiếp cận thêm thông tin mà bạn cần.